ข่าว

แต่งมา 4 ปี อยู่ ๆ เมียไม่ยอมมีเซ็กซ์ด้วย แถมแก้ปัญหาเอาเพื่อนมานอนยั่ว

เว็บไซต์ hk01 ได้รายงานเรื่องราวชีวิตรักของสามี-ภรรยาคู่หนึ่ง จากรัฐแทนเนสซี สหรัฐฯ ที่สามีวัย 34 ปี ได้ออกมาระบายความทุกข์ใจว่า เขากับภรรยาวัย 29 ปี แต่งงานกันมาได้ 4 ปีแล้ว เรื่องบนเตียงก็มีตามปกติ กระทั่งค่อย ๆ ลดลงเพราะภรรยาไม่ยอมมีอะไรด้วย นานสุดคือ 5 เดือน

เมื่อหาทางออกไม่ได้ทั้งคู่จึงพากันไปเข้ารับคำปรึกษาเรื่องชีวิตหลังแต่งงานและรับการบำบัด ถึงขั้นมีการตรวจฮอร์โมนเพศของทั้ง 2 คน ผลคือทุกอย่างเป็นปกติ ภรรยาบอกว่ายังรักเขาเหมือนเดิม แต่ไม่บอกเหตุผลที่ไม่ยอมมีอะไรกับเขา

กระทั่งเดือนที่แล้ว ภรรยาสารภาพกับเขาว่าตัวเองเป็นบุคคลที่ไม่มีความต้องการทางเพศ (Asexual) จึงไม่อยากมีเซ็กส์กับเขา ความจริงที่ได้รู้ทำให้สามีสับสนมาก เพราะก่อนหน้านี้ทุกอย่างก็ปกติ

ในที่สุดหลังการพูดคุยกันสามีก็ได้ข้อสรุปว่าพวกเขาควรหย่ากัน แต่ภรรยาปฏิเสธและอ้างว่าจะหาทางแก้ปัญหาให้

3 สัปดาห์ต่อมา ทั้งคู่ก็ยังไม่ได้มีอะไรกันเหมือนเดิม สามีจึงตัดสินใจยื่นเอกสารขอหย่าเพื่อสุขภาพจิตของเขา จากนั้นก็นำเอกสารไปให้ภรรยาเซ็น แต่เธอก็ยืนกรานไม่ยอมเซ็นเอกสาร

สามีย้ำว่าชีวิตคู่ไม่อาจคงอยู่ได้หากขาดเซ็กส์ การหย่านั้นยุติธรรมสำหรับทั้ง 2 ฝ่ายแล้ว โดยเขาเสนอแบ่งทรัพย์สิน ให้เธอเก็บบ้านและรถ 2 คันไว้ได้ ส่วนเขาขอแค่รถสปอร์ตและจะเป็นฝ่ายแบกรับหนี้สินที่เหลือเอง แต่ภรรยาก็ยังคงปฏิเสธ

ไม่กี่วันต่อมา ขณะสามีกลับถึงบ้านและเข้าไปในห้องนอนก็พบว่าเพื่อนสนิทของภรรยานอนเปลือยอยู่บนเตียง สามีกล่าวขอโทษและปิดประตูทันที ก่อนจะเดินไปถามภรรยาว่าเกิดอะไรขึ้น ภรรยาอธิบายว่าเพื่อนสนิทของเธอเต็มใจที่จะช่วยมีเซ็กส์กับเขาเพื่อช่วยแก้ปัญหา

สามีรู้สึกอึ้งกับสิ่งที่ได้ยิน เขาย้ำว่าจะไม่มีอะไรกับหญิงอื่นนอกจากภรรยาของตนเอง ก่อนจะบอกให้เพื่อนของภรรยากลับไป จากนั้นเขาก็เก็บกระเป๋าแล้วออกจากบ้านไปอยู่ที่โรงแรมใกล้ ๆ แทน

สุดท้ายภรรยาจึงตามมาถึงโรงแรม ขอโทษและพูดเปิดใจกับเขาว่า เธอไม่เคยมีอารมณ์ทางเพศ ครอบครัวก้รู้เรื่องนี้ นี่เป็นเหตุผลที่เธอเลิกกับแฟนเก่า เพราะเธอรักเขามากเลยอดทนมี หลายครั้งมันก็รู้สึกดี แต่ผ่านไปสักพักเธอก็รู้สึกเหมือนตัวเองถูกขืนใจ

เธอบอกกับเขาว่าไม่อยากหย่า อยากทำทุกอย่างเพื่อรักษาเขาเอาไว้ และเธอไว้ใจเพื่อนสนิทมาก เลยยอมให้ช่วย จริง ๆ แล้วเธอก็ไม่ได้อยากให้เขามีอะไรกับคนอื่น

ภรรยายอมรับว่าการเข้ารับคำปรึกษาหรือการบำบัด วิธีแก้ไขต่าง ๆ เป็นแค่การชะลอเวลาไปเท่านั้น เธอยังหวังจะหาทางเลือกอื่นหรือให้เวลาตัวเอง ก่อนจะกลับไปมีเซ็กส์กับสามีอีกครั้ง

บทสนทนากินเวลานานหลายชั่วโมง สุดท้ายพวกเขาก็นอนกอดกัน ร้องไห้บนเตียง ภรรยาขอร้องให้เลื่อนการหย่าร้างออกไป เพื่อหาทางแก้ไขร่วมกัน

อย่างไรก็ตามทนายความบอกกับสามีว่าไม่จำเป็นต้องได้รับความยินยอมจากภรรยาในการหย่า หากยืนยันจะหย่าจริง ๆก็สามารถหย่าได้ แต่ต้องใช้เวลานานขึ้น สถานการณ์ในตอนนี้ทำให้เขาสับสนมาก ไม่รู้ว่าควรทำอย่างไรดี

ที่มา: hk01