ข่าว

ครูสาวใช้มือตีหลังเด็กอนุบาล 3 เป็นรอยช้ำ คาดโมโหทำสีรถเก๋งถลอก

วานนี้ (28 มิ.ย.) นายธนพงษ์พันธ์ ฤทธิ์ธนสิทธิ์ อยู่ ต.เกาะเต่า อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.ป่าพะยอม และร้องให้ผู้สื่อข่าวช่วย หลังพบว่าครูสาวโรงเรียนคลองใหญ่ ต.เกาะเต่า อ.ป่าพะยอม ใช้ผ่ามือตีลูกชายน้องต้นพีด อายุ 5 ขวบ เรียนอยู่ชั้นอนุบาล 3 ตรงแผ่นหลังเป็นรอยเขียวช้ำ จนเด็กเจ็บปวด และหวาดกลัว

นายธนพงษ์พันธ์ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 66 ที่ผ่านมา ครูทราย ที่เป็นครูสอนเด็กปฐมวัยของโรงเรียนบ้านคลองใหญ่โทร.มาบอกว่าลูกชายได้ขูดรถเก๋งตนเองได้รับความเสียหาย ซึ่งตนเองหลังทราบข่าวได้รีบมาโรงเรียน พร้อมทั้งยกมือไหว้ขอโทษครูทราย และยอมรับผิดชอบแทนลูกทุกอย่าง โดยได้พูดคุยกันเพื่อที่จะนำรถที่ได้รับความเสียหายจากการขีดข่วนของลูกชายให้ช่างตีประเมินราคา

โดยช่างได้สำรวจพบว่ารอยขีดข่วนมีทั้งรอยเก่ารอยใหม่ แต่ไม่เป็นไรพร้อมจะชดใช้ พร้อมถามกลับไปหาครูทราย อีกครั้งว่ารถที่มีร่องรอยนั้นมีทั้งรอยเก่ารอยใหม่ แต่ครูทราย ยืนยันว่าลูกชายตนเองน้องต้นพีด เป็นคนทำ ก่อนที่ครูทรายได้โทร.สอบถามสามีอีกครั้งว่าตรงประตูและด้านหน้ามีรอยขีดข่วนและสีถลอกนานยัง สามีครูทรายบอกว่าแกเป็นคนทำให้รถสีถลอกเองตอนที่นำรถไปขับ พอคุยตกลงกันสักพักช่างตีราคาซ่อม 1,500 บาท ตนยินดีชดใช้ให้ แต่ครูทรายบอกว่าจะไม่ซ่อมที่อู่ จะนำไปซ่อมที่ศูนย์โดยสะดวกวันไหนจะประสานอีกที ก่อนตกลงกันได้

ต่อมาตนได้นำลูกชายกลับบ้าน ก่อนที่จะอาบน้ำโดยกำลังถอดเสื้อลูกชาย ลูกชายบอกพ่อหนูเจ็บ พอถอดเสื้อออกพบว่าตรงแผ่นหลังลูกชายมีรอยช้ำเหมือนโดนทำร้าย ด้วยความโมโหได้โทร.ไปหาครูทราย ครูทรายบอกได้ตีลูกชายตนเองไป 1 ครั้ง แต่ตนไม่ปักใจเชื่อเนื่องจากเห็นรอยช้ำแล้วมันมากกว่า 1 ครั้งแน่นอน ก่อนที่จะนำลูกชายไปหาหมอ และแจ้งความบันทึกประจำต่อพนักงานสอบสวน สภ.ป่าพะยอม เพื่อที่จะเอาผิดกับครูทรายดังกล่าว

นายธนพงษ์พันธ์ กล่าวว่า ถ้าครูบอกสักคำว่าก่อนที่จะโทร.หาพ่อได้ตีลูกตนไปเพื่ออบรมสั่งสอน แต่กลับปกปิดจนตนเองมาเจอ ทำให้รับไม่ได้ เมื่อเห็นรอยช้ำบนแผ่นหลังมันเจ็บจนบอกไม่ถูกในหัวอกความเป็นพ่อ และตอนไปแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน ครูทรายมา ตนให้เด็กยกมือไหว้ เด็กร้องและกลัวจนตัวสั่น ครูได้แค่ขอโทษ และบอกจะขอโอกาส ซึ่งตนเองมองว่าไม่ใช่

สุดท้ายจึงเดินหน้าแจ้งความเอาผิดครูที่ทำเกินกว่าเหตุ และไม่อยากให้ลูกชายผมต้องตกเป็นทาสอารมณ์ของครูสาวคนนี้อีก จึงเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบดังกล่าว