ข่าว

บุ๋ม ปนัดดา ช็อก ! พักโรงแรมคืนละหมื่นห้า กินข้าวกลับมา เจอคนอื่นนอนบนเตียง !

   บุ๋ม ปนัดดา เล่าเหตุระทึก พักโรงแรมที่อินเดียคืนละหมื่นห้า ลงไปกินข้าวเช้ากลับมา เจอผู้หญิงต่างชาตินอนบนเตียงในห้อง บอกใช้คีย์การ์ดเปิดเข้ามาปกติ รร. อ้างปิดไม่สนิทเอง

            เป็นเหตุการณ์ที่หากเกิดขึ้นกับใครก็คงรู้สึกไม่โอเค หากเข้าพักในโรงแรมราคาคืนละหลักหมื่น แต่เปิดประตูห้องมาแล้วเจอคนอื่นอยู่ข้างใน โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นกับ บุ๋ม ปนัดดา ที่ได้ไปพักในโรงแรมแห่งหนึ่งที่อินเดีย ในราคาห้องคืนละ 15,000 บาท ซึ่งตอนเข้าไปทางโรงแรมก็ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ก่อนจะเจอเหตุระทึก ที่ทำให้ไม่ประทับใจ

            ล่าสุด (22 มีนาคม 2567) บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์คลิปพร้อมบอกเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมแท็กหาทางโรงแรม บอกว่า “not a safe hotel anymore” โดยข้อความทั้งหมดมีดังนี้

            “ตกใจมากค่ะทุกคน บุ๋มกับเพื่อนลงไปกินข้าวเช้า พอกลับมาถึงห้อง มีผู้หญิงคนนึงนอนบนเตียงเราค่ะ ถอดกางเกงนอนเรียบร้อย ต่างคนต่างตกใจ เราอยู่ห้อง 108 แต่ผู้หญิงคนนี้คือนักท่องเที่ยวจากไต้หวันที่มากับสามี อยู่ห้อง 104 เค้าก็ตกใจมาก เพราะเค้าบอกว่าเค้าใช้การ์ดเข้าห้องมาตามปกติเลย แต่คงรีบเลยไม่ได้ดูของรอบตัวว่าไม่ใช่ห้องตัวเอง

            แต่ที่รู้สึกแย่มากกว่านั้นก็คือ ผู้จัดการโรงแรมบอกเราว่าเราปิดประตูไม่สนิท มันเป็นไปไม่ได้ค่ะ เพราะประตูหนักมาก แถมดูดแรงมากจนปิด และบุ๋มจำได้ว่าบุ๋มเป็นคนดึงปิดเอง และทางตัวผู้หญิงที่เข้าห้องมาก็บอกเองว่าใช้การ์ดเปิดตามปกติ เค้าไม่ยอมรับความผิดของโรงแรมว่าเป็นเรื่องของการ์ด บอกว่าเป็นไปไม่ได้ นี่คือสิ่งที่เราไม่แฮปปี้ เรายอมจ่ายโรงแรมแพงเพื่อความปลอดภัย ไม่ใช่เพื่อมาเจอสิ่งนี้ not a safe hotel anymore”

ภาพจาก Instagram boompanadda

ภาพจาก Instagram boompanadda

            งานนี้หลายคนที่ได้รู้เรื่อง ต่างก็อึ้งและช็อกไปตาม ๆ กัน ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น แถมทางผู้จัดการโรงแรมยังตอบกลับแบบนี้ โทษว่าเป็นความผิดของลูกค้า ไม่โอเคจริง ๆ บ้างก็แนะนำให้ขอหลักฐานกล้องวงจรปิดจากทางโรงแรม หรือลองเอาคีย์การ์ดของอีกฝ่ายมาเปิดห้องบุ๋มดู ว่าเปิดได้จริงไหม แบบนี้จะพักที่ไหนต้องระวังมาก ๆ ขนาดห้องตัวเองยังไม่ปลอดภัยเลย