ดวง

หมอช้าง ดูดวงการงาน เดือนมีนาคม 3 ราศี มีความเปลี่ยนแปลง… เช็กเลย !

     วันที่ 7 มีนาคม 2567 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง ได้เผยคำทำนาย ดวงการงาน เดือนมีนาคม 2567 ของ 3 ราศี ที่มีความเปลี่ยนแปลงและโดดเด่น ดังนี้

กรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.) : ก้าวกระโดดสู่โหมดจริงจัง

             เด่นชัดในช่วงกลางเดือนมีนาคมเป็นต้นไป พลังดวงดาวธาตุน้ำส่งผลในหน้าที่การงานอยู่ในจุดที่ก้าวกระโดด เลื่อนขั้น โปรโมต มีดวงดาวตัวช่วยที่ดี จึงเป็นจังหวะที่จะต้องจริงจัง หันมามุ่งมั่นกับการทำงาน และยังมีโชคเกี่ยวกับการเดินทาง มีโอกาสทำให้เกิดทั้งโชคลาภและความก้าวหน้าที่ดีในเรื่องของงาน

เมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.) : พบบททดสอบ ปัญหาและอุปสรรค

             การงานมีเกณฑ์พบเจอแรงกดดันเข้ามาเยอะในช่วงนี้ ทั้งจากเจ้านาย ลูกค้า สิ่งที่ตั้งใจไว้ อาจไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ เกิดข้อผิดพลาดในการทำงานในแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทำให้อาจจะหมดกำลังใจและเสียความมั่นใจไปเยอะในช่วงนี้ ดังนั้นช่วงเดือนนี้อย่าออกหน้าเยอะ อยู่เป็นเบื้องหลังคอยสนับสนุนจะดีกว่า

พิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.) : ดวงงานรุ่ง การลงทุนต่อยอด

             มีการขยับขยาย มีข่าวดีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดดเด่นในเรื่องของการลงทุน ได้ต่อยอดทำอะไรเพิ่มเติม ส่งผลดีทั้งงานค้าขายที่เป็นจังหวะที่ดีในการแตกไลน์สินค้าใหม่ ๆ ช่องทางทำเงินเพิ่มเติม และทางด้านงานประจำ อาจจะส่งผลในเรื่องของการพบเจอทีมงานใหม่ ๆ ได้ร่วมมือจับมือกันต่อยอดสิ่งที่ทำอยู่หรือสิ่งใหม่ให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งจะส่งผลดีต่อเนื่องไปยังเรื่องการเงิน