ข่าว

สาวเปิดประสบการณ์อึ้ง ใครไม่รู้มาคลอดลูกบนรถ จบแบบใจฟู คนทักขอเลขทะเบียนรัวๆ

 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thitiwan Keardpum ได้โพสต์แชร์ประสบการณ์ที่มีหญิงท้องแก่มาคลอดลูกบนรถ พร้อมคลิปประกอบที่เด็กโผล่ออกมาครึ่งตัวบนเบาะด้านหลัง ร้องไห้เสียงดังลั่น โดยระบุข้อความว่า 

“สวัสดีวันพระ กับใครก็ไม่รู้มาคลอดลูกในรถเรา

คือเรามาอยุธยากัน 3 คน กำลังเลี้ยวรถไปวัด จู่ๆ มีลุงขี่มอเตอร์ไซค์ มีเด็กผู้ชายนั่งหน้า 1 คน พร้อมคนท้องที่กำลังจะคลอดอีก 1 คน โบกให้รถเราจอดแล้วบอกว่า ช่วยไปส่งโรงบาลหน่อย เด็กมันจะคลอดแล้ว ไอ่เราก็รีบตอบทันที ได้เลยจ้า  

พอเอาคนท้องขึ้นรถมาได้แค่ 5 นาที เขาตะโกน โอ๊ยพี่ไม่ไหวแล้ว หลังจากนั้นก็ตามนี้เลย ดูกันเอาเอง ออกมาเป็นเด็กชายสุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก เปิดประสบการณ์ใหม่ให้เราจริงๆ ขอบคุณที่เลือกใช้บริการรถพี่นะหนูน้อย 

บันทึกเรื่องราวของวันนี้และเป็นเรื่องราวแห่งชีวิต 3 มีนาคม 2567″

ต่อมา เจ้าของโพสต์ ได้แชร์รูปภาพรถขณะไปจอดส่งที่โรงพยาบาล พร้อมข้อความว่า แจกทะเบียนรถ ที่น้องคลอดเมื่อวานนี้จ้า จริงๆแจกไปในคอมเม้นหลายรอบเลยค่ะแต่มีคนยังไม่เห็น มีทักมาขอเยอะมากๆเลย

ลงคลิปไปให้เพื่อนในเฟสดู ไม่คิดว่าจะมีคนดูเยอะขนาดนี้ตอนที่น้องคลอดออกมา เราใกล้ถึง รพ.แล้วนะคะน้องถึงมือคุณหมออย่างปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะคุณหมอได้พาแม่เค้าไปทำคลอดน้ำคร่ำต่อที่ห้องคลอดเราก็เห็นว่าปลอดภัยดีแล้ว ก็ขอตัวกลับเลยก่อนกลับเราได้ให้เงินรับขวัญหนูน้อยไป 2 พันแล้วก็ขับรถกลับมานนทบุรีเลย ไม่ได้รอเจอนะคะขอให้ทุกคนโชคดีไปด้วยกัน และได้มีชีวิตใหม่กับการเกิดใหม่ในครั้งนี้ นี่ขนาดเช้าอีกวันนึงแล้วคนขับรถคันนี้ก็ยังไม่หายตื่นเต้นเลย

สำหรับคนที่ถามว่า ทำไมไม่ช่วยดึงเด็ก ทำไมนั่นนี่ บลาๆลองเอาคนมาคลอดในรถดูจ้า จะได้เข้าใจ #บันทึกใครก็ไม่รู้มาคลอดลูกในรถเรา

สำหรับทะเบียนรถคันเกิดเหตุคือ 2 ขจ 7823 ส่วนเด็กที่คลอดบนรถเป็นเพศชาย