ข่าว

สาวไม่เคยมีแฟน รับสมัครหนุ่มรู้ใจ อึ้ง! แค่ 1 วัน คนแห่สมัครท่วมท้นกว่า 3,000 ราย

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ หลังจาก เวร่า ไดจ์คมันส์ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ วัย 23 ปี จากเนเธอร์แลนด์ ออกมายอมรับว่าเธอไม่เคยมีแฟนและออกเดทเลย และพบว่าการหาแฟนเป็นเรื่องยาก

.

ล่าสุด เวร่า ได้สร้างแบบใบสมัครแฟนขึ้นมา และแชร์บน TikTok เพื่อค้นหาหนุ่มที่ใจตรงกันที่สุด ในใบสมัครหาแฟนเธอได้ตั้งคำถาม 22 หัวข้อ โดยขอให้ผู้สมัครระบุข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับชื่อ อายุ ที่อยู่ งาน ราศี จำนวนแฟนเก่า และชุดคำถามให้ตอบว่า “ใช่” หรือ “ไม่”

.

ตัวอย่างเช่น เธอถามว่าพวกเขามีงานประจำ มีรถยนต์ หรือเคยมี One Night Stand บ้างไหม เธอยังถามคำถามแปลกๆ อื่นๆ อีกด้วย รวมถึงว่าหนุ่มรายนี้ชอบดูการ์ตูนหรือไม่

เวร่า ยังแนะนำตัวเองอย่างภาคภูมิใจว่า ตอนนี้เธอมีงานของตัวเองและมีรายได้ที่มั่นคง นอกจากนี้ เธอยังบอกด้วยว่าเธอจะไม่ลดมาตรฐานแฟนในอุดมคติของเธอลง

“ฉันพร้อมที่จะคิดถึงชีวิตที่มั่นคงและความสัมพันธ์ที่จริงจัง มีอารมณ์ขัน รสนิยมทางดนตรี และการควบคุมตนเองทางการเงิน นอกจากนี้ เขายัง ต้องซื่อสัตย์และชอบดูการ์ตูน”

ทันทีหลังจากที่โพสต์แบบฟอร์มใบสมัครบนแพลตฟอร์มโซเชียลเน็ตเวิร์ก เวร่าก็ตกตะลึงเมื่อเธอได้รับใบสมัครมากกว่า 3,000 ใบ ในเวลาเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น

มีผู้ชายคนหนึ่งบอกว่าเขาอาศัยอยู่กับพ่อแม่ ไม่มีรถยนต์ แต่มีเรือสองลำ มีคนบอกว่าไม่ชอบการ์ตูน แต่ก็เต็มใจที่จะดูพร้อมกับเธอ

การได้รับใบสมัครจำนวนมาก ทำให้ต้องใช้เวลาในการเลือกคนที่เหมาะสม แม้ว่านี่จะเป็นงานที่น่าเบื่อ แต่เวร่ากล่าวว่าจำเป็นต้องหาผู้สมัครที่ใช้ที่สุดและเหมาะสมกับเธอ

.

ล่าสุด เวร่า ให้สัมภาษณ์ว่า เธอกำลังเตรียมตัวสำหรับการออกเดทครั้งแรก “ฉันจะแต่งตัวเพื่อสร้างความประทับใจให้กับเขา และฉันก็คาดหวังในสิ่งเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ฉันอยากจะจ่ายบิลด้วยตัวเองเพื่อพูดคุยเรื่องความสัมพันธ์ของฉัน”

ทั้งนี้ เวร่า ถือเป็นหนึ่งในนางแบบสุดเซ็กซี่ที่หนุ่มๆ ทั่วโลกหลงใหล เธอมีรายได้จาก OnlyFans กว่า 3.6 แสนดอลลาร์ต่อเดือน (ประมาณ 12 ล้านบาท) ปัจจุบันสาวงามจากเนเธอร์แลนด์รายนี้มีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากกว่า 5.7 ล้านคน