ข่าว

สาวฝืนลุยน้ำท่วม น้ำทะลักเข้ารถครึ่งคัน กระจกไฟฟ้าเปิดไม่ได้ เสียงสั่นเล่านาทีหนีตาย

สาวเผยนาทีระทึก ขับรถฝ่าน้ำท่วมตอนฝนตกหนัก ทำให้รถจมน้ำครึ่งคัน เผยนาทีหนีตาย กระจกไฟฟ้าเปิดไม่ได้ ร้องไห้เสียงสั่นโทร. หากู้ภัยช่วย

กำลังเป็นคลิปที่กลายเป็นไวรัล กรณีเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 ผู้ใช้ TikTok @userwjbvropsex89  โพสต์คลิปขณะที่ขับรถอยู่ในพื้นที่ปลวกแดง จ.ระยอง ซึ่งเกิดเหตุฝนตกหนัก ส่งผลให้น้ำท่วมถนนฉับพลัน เมื่อขับไปจึงติดอยู่กลางน้ำท่วม จนต้องหวาดผวา พยายามขอความช่วยเหลือและเอาชีวิตรอด

จากคลิปจะเห็นว่า สาวรายนี้และเพื่อนติดอยู่ในรถที่น้ำท่วมเข้ามาจนขับต่อไปไม่ได้ ข้าวของในรถต่างลอยขึ้นมา ทั้งคู่ต่างร้องไห้เสียงสั่น พยายามโทร. ขอความช่วยเหลือ รวมทั้งยังกลัวที่จะออกจากรถไปด้วยตัวเอง เพราะไม่รู้ว่ากระแสน้ำด้านนอกจะแรงและมีความลึกกว่านี้หรือไม่ โดยคลิปดังกล่าวมีผู้เข้าชมกว่า 5.5 ล้านครั้ง

ล่าสุด (27 กรกฎาคม) เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า หญิงเจ้าของคลิป อธิบายเพิ่มเติมถึงเหตุที่เกิดขึ้นว่า เธอมองไม่เห็นจริง ๆ ว่าด้านหน้ามีน้ำท่วมลึก และได้ขับรถฝ่าน้ำท่วมไป แต่กลายเป็นว่ารถก็ดับเอง กระจกไฟฟ้าไม่ทำงาน จึงจำเป็นต้องเอาเท้าถีบประตูสู้กับน้ำ แล้วเปิดประตูออก

ส่วนสาเหตุที่ต้องอยู่ในรถท่ามกลางสายน้ำที่ไหลเข้ามานั้น เป็นเพราะว่า ด้านนอกฝนตกหนักมาก ซึ่งเธอต้องใช้โทรศัพท์มือถือขอความช่วยเหลือกู้ภัย หากออกไปด้านนอก โทรศัพท์มือถืออาจเปียกได้ จึงจำเป็นต้องอยู่ในรถ ซึ่งตอนนี้ เธอและเพื่อนปลอดภัยดีแล้ว จึงโพสต์คลิปเพื่อเป็นอุทาหรณ์เตือนภัยให้กับทุกคน

คลิป

@userwjbvropsex89

น้ำท่วมระยอง #ฝนตกน้ําท่วม #ปิ่นทอง6 #ไทยคูน #ระยอง ครั้งนึงในชีวิต 😥😭 EP 1

♬ เสียงต้นฉบับ – userwjbvropsex – 💃 ❤️.. แอลซ่า.. ❤️😘