ข่าว

บอสแห่งชาติ ล่าสุดแจกกรมธรรม์แบบบำนาญกว่า 30 ล้าน ให้พนักงานแบบฟรีๆ

การที่ได้เจอเจ้านายใจดี และห่วงใยลูกน้อง นับเป็นความโชคดียิ่งกว่าถูกหวยอีกนะ อย่างเช่นสำนักงานบัญชีแห่งนี้ ​ ที่มีบอสแห่งชาติที่เคยแจก รถยนต์ และคอนโดให้ลูกน้องมาแล้วล่าสุด แจกกรมธรรม์กว่า 30 ล้าน โดยจ่ายเบี้ยประกัน 28 ล้านบาทให้พนักงานแบบฟรีๆ แอดดีใจแทนพนักงานบริษัทนี้จริงๆ เพราะถือเป็นของขวัญล้ำค่าในวัยทำงานอย่างเราหากได้เจอเจ้านายใจดีแบบนี้ ถือเป็นองค์กรในฝันของคนรุ่นใหม่ที่กำลังหางานเลยทีเดียว

โดย คุณอรทัย วอนาม รองประธาน (ลำดับที่ 2) Vice President (VP 2) เปิดเผยว่า บริษัท แอ็คเค้าน์ แชนเนล จำกัด (มหาชน) สำนักงานบัญชี และตรวจสอบบัญชี ได้รับมอบหมายให้แจกกรมธรรม์ฟรีให้กับ พนักงาน และคุณพ่อคุณแม่ของพนักงาน โดยเป็นกรมธรรม์แบบบำนาญ หรือเป็นเงินออมสะสมให้แก่พนักงานหลังวัยเกษียณ 60 ปี

เพราะนี้คือความตั้งใจของ คุณรัฐนันท์ ลีเศรษฐเลิศ ประธานกิตติมศักดิ์ และที่ปรึกษา (Honourary President & Consultant) บริษัท แอ็คเค้าน์ แชนเนล จำกัด (มหาชน) และในเครือ ที่ตั้งใจวางแผน และเตรียมการเกษียณพร้อมมอบทุนทรัพย์ให้กับพนักงานไปใช้ในบั้นปลายชีวิต เพราะพวกเขาเปรียบเสมือนแม่ทัพพร้อมสู้รบเคียงบ่าเคียงไหล่ไปกับท่านประธานกิตติมศักดิ์ฯ

ซึ่งท่านประธานกิตติมศักดิ์ฯ เคยกล่าวไว้ว่า “ดวงดาวแห่งความโชคลาภของผมคือ ความขยันหมั่นเพียร และความอดทนอดกลั้นต่อความทุกข์ยากลำบาก ส่วนบุญเก่าของผมคือ บริวารมากมายที่จงรักภักดีอยู่เคียงบ่า เคียงไหล่ผม

โดยที่ผมไม่ต้องเสาะแสวงหา พวกเขาเหล่านั้นมาเองคงจะเป็นบุญเก่าของผม” ซึ่งพนักงานที่ได้รับกรมธรรม์ ต่างปฏิญาณตนพร้อมกันจะช่วยดูแลปกป้องผลประโยชน์ลูกๆ ของท่านประธานกิตติมศักดิ์ฯ อย่างสุดความสามารถกระทั่งสิ้นลมหายใจ คือสุดยอดของความจงรักภักดี ไม่ต้องสงสัยทำไมท่านประธานกิตติมศักดิ์ฯ ถึงเลี้ยงดูพนักงานดีขนาดนี้ เพราะทุกคนสู้ และปกป้องหากใครคิดไม่ดีต่อลูกของท่านประธานกิตติมศักดิ์ฯ

ทั้งนี้ ท่านประธานกิตติมศักดิ์ฯ ก็อยากจะเติมกำลังใจเติมไฟในการทำงานให้แก่พนักงานให้มีกำลังใจในการทำงาน และมั่นใจได้ว่าชีวิตหลังวัยเกษียณสามารถเต็มที่กับชีวิต เพื่อความสุขยามบั้นปลายของชีวิตโดยไม่ต้องมาคอยกังวลในเรื่องค่าใช้จ่ายใดๆ ส่วนท่านประธานกิตติมศักดิ์ฯ หมดแพชชั่นแล้วตอนนี้ปล่อยให้พนักงานดำเนินธุรกิจตามที่ท่านประธานกิตติมศักดิ์ฯ วางแผนเอาไว้

ขอบคุณที่รับชม
ฝากกดติดตามเพจด้วยนะคะ

🙏🙏🙏
Facebook/Thaihotlive